Back to All Events

Vietnamese Mini Tour Retreat 2019 Khóa tu tiếng Việt 2019


IMG_4807.jpg

Đây là khoá tu gia đình mà lệ phí thì tuỳ hỉ vào lòng hảo tâm của quý vị cúng dường nơi Tam bảo. Tu viện sẽ dựa trên sự đóng góp (tuỳ hỷ cúng dường) của quý vị để chi tiêu cho khoá tu. Chúng tôi sẽ có chương trình riêng cho người lớn, thanh niên, thanh thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi) và trẻ em (từ 5 đến 12 tuổi). Chúng tôi xin kính mời quý vị Phật tử xa gần cùng về tham dự.

Mọi chi tiết hoặc ghi danh xin liên lạc sư cô Thần Nghiêm tại Tu Viện Bích Nham. Văn phòng ghi danh mở cửa thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:30 sáng - 5:00 chiều.  Nếu gọi trước hoặc sau giờ văn phòng mở cửa, xin để lại tên và số điện thoại. Ban văn phòng sẽ liên lạc với quý vị sau.  Quý vị có thể ghi danh qua những phương tiện như sau:

1. Ghi danh trực tiếp qua mạng:  Xin bấm vào nút dưới đây để ghi danh ngay bây giờ. Xin lưu ý chỗ cho phòng đang giới hạn, và phải ở giường tầng. Vì khoá tu tiếng Việt năm nay khá đông người đăng ký nên các phòng của Bích Nham đã kín chỗ. Những ai đăng ký ghi danh từ sau ngày 22 tháng 7, 2019, xin lưu ý có thể phải ở lều. Và văn phòng sẽ liên lạc đề nghị quý vị tự túc đem theo lều và các thiết bị cần thiết để cắm lều.

Chúng tôi có thuê thêm phòng ở Trung tâm tu học Pháp Cổ (Dharma Drum Retreat Center-DDRC). DDRC cách tu viện Bích Nham khoảng 7 phút lái xe. Nếu quý vị có xe riêng sẽ tiện cho việc di chuyển giữa Bích Nham và Pháp Cổ trong thời gian khoá tu.

Ở trung tâm Pháp Cổ, thiền sinh mỗi người ở một phòng. Nếu quý vị muốn ở DDRC xin đóng $ 260/ người / phòng trước ngày 14 tháng 8. Nếu có thắc mắc, xin gọi văn phòng ghi danh ở số 845-213-1782.

Quý vị nhớ ghi danh càng sớm càng tốt trước khi văn phòng khoá sổ.

XIN QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ VĂN PHÒNG SẮP XẾP

Ghi chú: Nếu quý vị muốn ghi danh cho người khác cùng đi với mình, thì sau khi ghi danh xong cho người đầu tiên xin bấm vào nút 'add another', rồi tiếp tục ghi danh cho người tiếp theo. Quý vị có thể tiếp tục như vậy cho đến khi ghi danh xong cho tất cả mọi người.  Tới đây, quý vị có thể bấm vào nút ‘check out’ mà không cần phải đi tiếp để trả tiền, ngoại trừ quý vị hoan hỉ cúng dường bằng cách dùng thẻ tín dụng (Master/Visa) ngay bây giờ. Nếu không, quý vị có thể cúng dường tại văn phòng ghi danh khi đến tu viện.

2. Ghi danh qua email: Xin gửi email đến office@bluecliffmonastery.org. Xin cung cấp Tên, Họ, năm sinh, giới tính, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, số liên lạc với người thân trong trường hợp khẩn cấp; đã từng tới tu viện Bích Nham chưa, đã thọ 5 giới hay 14 giới Tiếp Hiện; có nhu cầu gì về phòng ở.

Earlier Event: August 18
Day of Mindfulness
Later Event: August 22
No Day of Mindfulness